Home Giải đấu Bundesliga 4 đội bóng Anh sẵn sàng chiêu mộ Coutinho

4 đội bóng Anh sẵn sàng chiêu mộ Coutinho

20
0
<p style="text-align: justify" class="first">​Bốn CLB tại Anh bao gồm Leicester City, Man United, Chelsea và Tottenham quan tâm tới việc chiêu mộ tiền vệ Philippe Coutinho.

Philippe Coutinho lúc này đang gặp khó khăn lớn trong quyết định liên quan tới tương lai, ngôi sao người Brazil vẫn đang khoác áo ​Bayern Munich theo dạng cho mượn một năm từ ​Barcelona, bản hợp đồng này có kèm điều khoản mua đứt trị giá 120 triệu euro.

Tuy nhiên, phía Bayern Munich với việc gặp khó khăn lớn từ tình hình tài chính vì dịch covid-19, đã quyết định sẽ không kích hoạt điều khoản mua đứt Coutinho, họ sẽ trả anh về Barcelona sau mùa này.

Philippe Coutinho

Barcelona cũng không mặn mà trong việc giữ chân Coutinho, đội bóng xứ Catalan sẽ tìm cách bán cầu thủ này nhằm giải tải quỹ lương cũng như bù lỗ khoản tiền trị giá 165 triệu euro từng chiêu mộ anh.

Theo thông tin từ tờ Mirror, Coutinho đang nhận được sự quan tâm từ bốn đội bóng lớn tại Anh bao gồm Leicester City, ​Chelsea​Man United cùng Tottenham. Cả bốn CLB này đều đã tiếp xúc với đại diện của Coutinho.

Phía Barcelona mong muốn nhận tối thiểu 100 triệu euro từ thương vụ này, tuy nhiên được biết mức giá cao nhất mà Man United có thể chi ra vào khoảng 80 triệu euro.

Philippe Coutinho

Một phương án khác cũng được Leicester City và ​Tottenham tính tới là mượn Coutinho một năm kèm mức phí mượn 10 triệu euro, họ sẽ trả Coutinho mức lương rất cao 265.000 bảng/tuần. Phía Chelsea được cho là đang cân nhắc mức giá trước khi đàm phán với Barca.

Ưu tiên của Coutinho là được ra sân thi đấu thường xuyên, cùng với đó là chơi bóng ở Champions League.