Home Tin chuyển nhượng Arsenal chuẩn bị đón thành công thần đồng Na Uy

Arsenal chuẩn bị đón thành công thần đồng Na Uy

61
0
<p class="first">CLB Arsenal đang rất gần với việc chiêu mộ thành công sao mai chạy cánh người Na Uy George Lewis.

George Lewis được coi là thần đồng bóng đá Na Uy thời điểm hiện tại, cầu thủ chạy cánh tuổi teen này đã quyết định không gia hạn hợp đồng với đội bóng quê nhà Fram Larvik để tiện cho việc chuyển tới Arsenal.

Cách đây 2 tháng, Arsenal tiến hành thủ việc với cầu thủ tuổi teen này, cho anh tập các giáo án tập luyện tại Anh và Lewis vượt qua tất cả, anh có tốc độ, khả năng sút xa rất tốt.

Lewis sẽ được Arsenal giữ lại

Trong tháng 5 này, Arsenal sẽ chính thức kí kết hợp đồng với Lewis, bản hợp đồng này có thời hạn 3 năm và theo dạng chuyển nhượng tự do, Lewis giờ đã đạt thỏa thuận liên quan đến lương thưởng và rất muốn gắn bó với Pháo thủ.

Tới Arsenal, Lewis sẽ chơi bóng cho U23 Pháo thủ dưới sự dẫn dắt của HLV Steve Bould, anh cũng sẽ được tạo cơ hội để tập luyện với đội một Pháo thủ, nếu thể hiện tiềm năng của mình, Lewis sẽ được trao cơ hội ra sân ở những giải đấu lớn.

Lewis bắt đầu sự nghiệp của mình tại quốc gia Bắc Âu, gia nhập đội trẻ Tromso trước khi chuyển sang Tromsdalen vào năm 2017 – nơi anh ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên. Năm 2019, Lewis tới Fram Larvik ở giải hạng 3 Na Uy song sớm chia tay.

Trong thời gian thử việc ở Arsenal, Lewis gây ấn tượng bởi sự linh hoạt trên hàng công. Anh có thể chơi cả chạy cánh phải lẫn tiền đạo cắm và sắp được Pháo thủ giữ lại.