Home Tin chuyển nhượng Arsenal muốn có chữ ký của Adrien Rabiot

Arsenal muốn có chữ ký của Adrien Rabiot

13
0
<p class="first">Trong kế hoạch nâng cấp đội hình vào hè năm này, ban lãnh đạo Arsenal bày tỏ ý định chiêu mộ tiền vệ Adrien Rabiot của Juventus.

Chuyển sang Juventus vào hè 2018, tiền vệ trẻ người Pháp không thể hiện được gì nhiều tại Serie A. Cầu thủ sinh năm 1995 mới chỉ có 11 lần ra sân chính thức cho Bà Đầm Già sau hơn 1 năm thi đấu tại đây.

Adrien Rabiot có thể gia nhập Arsenal

Sau những tháng ngày dài chật vật trên băng ghế dự bị, Rabiot nhiều khả năng sẽ rời Juventus ngay ở mùa hè năm nay. Mới đây trong nỗ lực nâng cấp đội hình, câu lạc bộ Arsenal cũng đã lên tiếng về ý định chiêu mộ chân sút 25 tuổi này.

Theo tờ Mirror câu lạc bộ thành Luân Đôn đã chính thức nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của tiền vệ đang chơi cho Juventus, Adrien Rabiot.

Cầu thủ người Pháp sẽ là sự bổ sung hoàn hảo nơi tuyến giữa của Pháo thủ. Với việc không mấy hạnh phúc tại Juventus, thương vụ của Rabiot tới Arsenal nhiều khả năng sẽ được kích hoạt ngay trong hè này.

Để có được sự phục vụ của ngôi sao trẻ người Pháp, dự kiến Pháo thủ thành Luân Đôn sẽ phải chi một khoản tiền không hề nhỏ vào khoảng 50 triệu Euro.