Home Tin chuyển nhượng ‘Barcelona sẽ không chiêu mộ Neymar’

‘Barcelona sẽ không chiêu mộ Neymar’

21
0
<p class="first">Barcelona sẽ không tham gia cuộc đua chiêu mộ Neymar trong kì chuyển nhượng sắp tới, theo lời HLV Quique Setien.

Neymar luôn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong loạt tin đồn mỗi khi đến kì chuyển nhượng, đặc biệt là với việc trở lại chơi cho Barcelona. Tuy vậy, HLV đương nhiệm của đội bóng Catalan ông Setien đã khẳng định chuyện này sẽ không xảy ra.

“222 triệu euro cho Neymar? Không. Tôi không cho rằng có đội bóng nào đủ sức bỏ ra ngần ấy tiền.” Setien nói với tờ Gazzetta dello Sport.

“Mọi đội bóng nhỏ đều phải chắt chiu dành dụm. Nhiều đội đang trên bờ vực lâm nguy khi tình hình khó khăn hiện tại.”

222 triệu euro chính là số tiền mà Paris Saint-Germain bỏ ra để chiêu mộ Neymar hồi 2017. Trước đó ngôi sao người Brazil là công thần của đội bóng Catalan với tám danh hiệu vô địch giành được, trong đó có cú ăn ba mùa 2014/15.

Bản thân Neymar cũng vô cùng nóng lòng được trở lại hội quân với các đồng đội cũ, trong khi đó Lionel Messi hay Gerard Pique cũng sẵn sàng trích một phần lương để góp tiền kích hoạt bom tấn chuyển nhượng.

Tuy vậy, trong thời kì đại dịch hiện tại, khó lòng để Barca có thể chi đậm cho một chữ ký nào. Hiện tại đội bóng đã phải áp dụng việc giảm lương của cầu thủ để hỗ trợ tài chính cho đến khi bóng đá tái khởi động.