Home Bóng đá thế giới Benjamin Mendy lên tiếng cảnh báo đồng đội về sự nguy hiểm...

Benjamin Mendy lên tiếng cảnh báo đồng đội về sự nguy hiểm của Real Madrid

15
0
<p class="first">Hậu vệ Benjamin Mendy mới đây đã lên tiếng cảnh báo các đồng đội Man City về sức mạnh của Real Madrid trước thềm trận lượt về vòng 1/8 UEFA Champions League.

Ở trận lượt đi, Manchester City đã xuất sắc đánh bại Real Madrid với tỷ số 2-1 ngay trên thánh địa Bernabeu của đối thủ và tràn trề cơ hội lọt vào vòng kế tiếp. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, trận lượt về giữa 2 đội đã bị hoãn lại và dự kiến sẽ bắt đầu lại vào tháng 8 tới.

Kevin de Bruyne tỏa sáng giúp Man City đánh bại Real

Nhận định về trận đấu sắp tới, hậu vệ Benjamin Mendy đã lên tiếng cảnh báo các đồng đội về sức mạnh của Real Madrid. Hậu vệ người Pháp cho biết:

“Tôi biết rằng trong suy nghĩ của mọi cầu thủ đều biết rằng chiến thắng ở lượt đi không có nghĩa là mọi chuyện kết thúc hoặc chúng tôi giành vé đi tiếp.”

Mendy cảnh báo các đồng đội về sức mạnh của Real Madrid

“Không phải ngày nào bạn cũng đến một nơi nào đó như Bernabeu và thể hiện được như thế ở Champions League. Chúng tôi có cơ hội đi xa ở giải đấu này và muốn có được nó.”

“Vì vậy mọi người luôn dậy đúng giờ, tập thể lực, tập trung vào mục tiêu khi người ta nói rằng chúng tôi có thể trở lại. Chúng tôi chưa vô địch Champions League và đó là một giấc mơ”, Mendy khẳng định.