Home Giải đấu Serie A Bí mật tập luyện, Ronaldo bị quan chức y tế cảnh báo

Bí mật tập luyện, Ronaldo bị quan chức y tế cảnh báo

21
0
<p class="first">​​Cristiano Ronaldo đã tham gia tập luyện tại sân vận động ở Madeira mà không xin phép cơ quan y tế và anh ngay lập tức bị chỉ trích.


Sân Madeira là sân nhà của CD Nacional, một đội bóng ở giải hạng hai tại Bồ Đào Nha. Ronaldo được sự trợ giúp của Chủ tịch đội bóng này, Rui Alves, cho phép tập luyện trong thời gian cách ly tại quê nhà.


Hôm qua (10/4), theo ghi nhận của truyền thông buổi tập của CR7 có sự góp mặt của HLV thể lực, một thủ môn và vài người khác. Một số lãnh đạo của CLB CD Nacional cũng đến theo dõi Ronaldo tập luyện. Những hình ảnh trên phát tán nhanh chóng trên mạng xã hội và gây tranh cãi.


Nhiều người cho rằng Ronaldo không tuân thủ đúng quy định giãn cách xã hội do Chính phủ Bồ Đào Nha đưa ra trong thời điểm đại dịch Covid-19 chưa được kiểm soát. Ông Pedro Ramos, một quan chức y tế của Madeira đã lên tiếng cảnh báo Ronaldo.

Ông Pedro Ramos nói: “Cristiano Ronaldo không được phép tập luyện đặc biệt. Ronaldo có quyền luyện tập miễn là anh ấy tôn trọng các quy định như mọi công dân: không có đặc quyền. Tất cả công dân có thể rời khỏi nhà và làm như vậy, miễn là họ không tụ tập đông người và duy trì khoảng cách an toàn”. 


“Do đó, Ronaldo đã làm những gì chúng ta thấy. Cầu thủ hay nhất thế giới phải sử dụng hình ảnh của mình để làm gương, nhưng dường như Ronaldo chỉ khởi động vài phút và do đó, không gây hại gì cho thế giới”.

Cách đây không lâu, Ronaldo từng bị dư luận ném đá vì dẫn bạn gái cùng các con đi dạo ở đường phố trong thời điểm nhiều người phải ở nhà cách ly vì đại dịch.