Home Bài Viết Nổi Bật Cancelo CHÍNH THỨC lên tiếng về tương lai trước tin đồn gia...

Cancelo CHÍNH THỨC lên tiếng về tương lai trước tin đồn gia nhập Barcelona

15
0
<p class="first">Đích thân hậu vệ Joan Cancelo mới đây đã lên tiếng khẳng định, anh vẫn đang hài lòng với cuộc sống hiện tại và không hề có kế hoạch chia tay Man City.

Tương lai của Cancelo vẫn đang là dấu hỏi lớn ở Man City lúc này. Hậu vệ người Bồ thường xuyên phải làm bạn với băng ghế dự bị và gần như không còn chỗ đứng ở sân Etihad. Thậm chí, theo truyền thông Tây Ban Nha, Man City muốn đưa Cancelo vào như là một phần của bản hợp đồng chiêu mộ Semedo với Barcelona.

Cancelo được xem là 1 phần của thương vụ trao đổi Semedo

Tuy nhiên, bất chấp những tin đồn đó, Cancelo mới đây đã lên tiếng xác nhận, anh vẫn đang hài lòng với cuộc sống hiện tại. Hậu vệ người Bồ khẳng định:

“Tôi còn hợp đồng đến năm 2023 với Man City. Tôi đang nỗ lực cải thiện phong độ. Phải thừa nhận rằng môi trường bóng đá ở Ngoại hạng Anh khó khăn hơn bạn tưởng tượng, nhưng tôi tự tin mình có thể chơi tốt hơn thời gian tới”.

Cancelo khẳng định tương lai

“Mục tiêu của tôi là được ra sân thường xuyên trong màu áo Man City. Tôi vẫn hài lòng với cuộc sống hiện tại và không hề có kế hoạch rời Etihad. HLV Pep Guardiola nói rằng cần tôi trong kế hoạch bởi vậy tôi càng chẳng có lý do để ra đi. Tôi muốn cùng Man City giành thêm những danh hiệu”, Cancelo cho hay.