Home Bóng đá Việt Nam Chủ tịch FIFA gửi lời ngợi ca bóng đá Việt Nam

Chủ tịch FIFA gửi lời ngợi ca bóng đá Việt Nam

12
0
<p class="first">Chủ tịch Liên đoàn bóng đá thế giới FIFA đã gửi một bức thư tới Liên đoàn bóng đá Việt Nam, ông khen ngợi tinh thần đoàn kết, sự hỗ trợ của VFF cho chiến dịch chống dịch covid-19 vừa qua.

Trong thời điểm các giải VĐQG trên toàn thế giới phải tạm hoãn hoặc hủy bỏ, các giải bóng đá của Việt Nam cũng không ngoại lệ. VFF đã tạo ra những chiến dịch mà ở đó các cầu thủ, HLV có thể cổ vũ tinh thần chống dịch covid-19 của cả nước.

Gianni Infantino gửi thư ca ngợi VFF

Hôm 14/5, Gianni Infantino – Chủ tịch FIFA gửi lời khen ngợi VFF:

“Tôi có nghe nói về chương trình Xin cảm ơn ủng hộ y bác sĩ chống dịch Covid-19 trong cộng đồng Bóng đá Việt Nam, ngoài ra còn có sự đóng góp của nhiều CLB, HLV, cầu thủ ở Việt Nam đã chung tay cùng cả nước chống lại đại diện Covid-19. Qua đây, tôi xin gửi lời chúc mừng tới tất cả các bạn về những hành động tốt đẹp này”.

“Trong thời điểm khó khăn hiện nay, những sáng kiến đáng biểu dương như thế tại Việt Nam đã góp phần làm dịu đi nỗi đau và đem lại hi vọng cho một tương lai tốt đẹp hơn, đồng thời thể hiện phần tốt đẹp của bóng đá, đó là chung tay đóng góp cho đất nước, cộng đồng nơi chúng ta sinh sống với tinh thần đoàn kết và chia sẻ”.

“Đoàn kết, chúng ta sẽ thành công. Ở Việt Nam và trên toàn thế giới, chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua tình huống chưa có tiền lệ này và tiếp tục cùng nhau đem lại niềm vui, sự hòa thuận và hạnh phúc. Cảm ơn môn thể thao tuyệt vời của chúng ta”.

Với sự động viên của người đứng đầu FIFA, hình ảnh của bóng đá Việt Nam trên toàn thế giới được nâng lên đáng kể.