Home Bóng đá thế giới Cựu cầu thủ MU ‘xem thường’ khả năng của Haaland

Cựu cầu thủ MU ‘xem thường’ khả năng của Haaland

16
0
<p class="first">Theo cựu cầu thủ Manchester United, Owen Hargreaves, tiền đạo trẻ Erling Braut Haaland không thể chen chân vào đội hình Bayern Munich hiện tại.

Chuyển đến Dortmund từ RB Salzburg, Haaland cho thấy năng lực của mình khi ghi bàn đều đặn cho CLB mới. Mới đây, anh còn lập cột mốc 41 bàn thắng sớm nhất lịch sử, vượt mặt của Cristiano Ronaldo và Lionel Messi.

Owen Hargreaves trước đây từng chơi cho đội một của Bayern Munich 7 năm trước khi chuyển sang khoác áo Manchester United. Cựu danh thủ này đưa ra những nhận xét về Haaland.

Hargreaves nói: “Haaland thực sự rất đặc biệt. Cậu ấy khiến việc ghi bàn nhìn có vẻ dễ dàng dù thực tế không phải vậy. Như ở bàn thắng vào lưới Schalke, khi bóng bay cắt mặt, Haaland đã xử lý rất tuyệt vời. Haaland hay một cách đáng ngạc nhiên”.

Theo Owen Hargreaves, Haaland khó lòng cạnh tranh với Lewandowski

“Tuy nhiên, Lewandowski ở Bayern cũng rất giỏi, thể hiện qua bàn thắng thứ 40 của mùa giải ghi được cuối tuần trước. Bởi vậy, nếu có về Bayern, Haaland cũng khó có thể chen chân vào đội hình của họ ngay lập tức. Đơn giản là bởi Bayern chỉ chơi với một trung phong phía trên”.

Robert Lewandowski
đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới Bundesliga nhưng rất có thể mùa giải năm sau Haaland sẽ cạnh tranh trực tiếp với chân sút người Ba Lan.