Home Bóng đá Việt Nam Cựu HLV Heerenveen nói lời cay đắng với Văn Hậu

Cựu HLV Heerenveen nói lời cay đắng với Văn Hậu

20
0
<p style="text-align: justify" class="first">Cựu HLV của CLB Heerenveen ông Gertjan Verbeek khẳng định rằng Văn Hậu không đủ khả năng để chơi bóng tại Hà Lan.


Ông Gertjan Verbeek từng là HLV trưởng Heerenveen trong giai đoạn 2004-2008, đây là giai đoạn mà Heerenveen cải tổ, họ đoạt được danh hiệu nào cao quý. Hiện tại, Gertjan Verbeek đang làm HLV trưởng đội bóng của Australia Adelaide United.


Tuy nhiên, ông Verbeek vẫn rất quan tâm tới tình hình của đội bóng cũ của mình, ông khẳng định rằng Văn Hậu không nên gia nhập đội bóng này.

Doan Van Hau,Rami Hajal

Chia sẻ về Văn Hậu, Verbeek nói:

“CLB của tôi ở Australia cũng ngạc nhiên khi Văn Hậu ra mắt Heerenveen. Ở Australia, tất nhiên, họ theo dõi rất nhiều giải đấu châu Á. Nhiều đội bóng biết đến Văn Hậu, bởi cậu ấy từng góp mặt trong các đội tuyển trẻ của Việt Nam”.


“Thậm chí trợ lý của tôi của tôi còn đánh giá cậu ấy còn không đủ tốt cho Adelaide United. Sau đó, tôi nhận ra Văn Hậu không đủ trình độ chơi cho Heerenveen và giải Hà Lan. Nếu Văn Hậu gia nhập đội bóng của tôi cậu ấy cũng khó được lựa chọn”.

Doan Van Hau,Rodney Kongolo

Sau hơn 8 tháng tập luyện ở Hà Lan, lúc này Văn Hậu mới có vỏn vẹn 4 phút thi đấu cho đội một Heerenveen. Rào cản ngôn ngữ là một phần khiến Văn Hậu khó hòa nhập. CĐV Việt Nam đang nóng lòng chờ dón việc Văn Hậu có được kí hợp đồng dài hạn hay không.