Home Giải đấu Bundesliga Đại diện bóng gió về tương lai Coutinho, xác minh tin đồn...

Đại diện bóng gió về tương lai Coutinho, xác minh tin đồn gia nhập Arsenal

17
0
<p style="text-align: justify" class="first">​Người đại diện của tiền vệ Philippe Coutinho lên tiếng chia sẻ về tương lai thân chủ của mình, anh khẳng định rằng tin đồn gia nhập Arsenal là vô căn cứ.

Tiền vệ Philippe Coutinho hiện đang gặp rất nhiều khó khăn trong các quyết định tương lai của mình, anh hiện đang là người của Barcelona, thi đấu cho Bayern Munich theo dạng cho mượn. Hùm xám nước Đức có một điều khoản mua đứt vào mùa hè năm 2020 với mức giá 120 triệu euro, song đã quyết định không chi tiền và trả Coutinho trở lại sân Camp Nou.

Barca cũng không có kế hoạch sử dụng Coutinho, họ sẽ tìm cách bán ngôi sao người Brazil nhằm giải tải quỹ lương, bù lỗ cho số tiền 165 triệu euro từng bỏ ra chiêu mộ anh. 90min đề xuất 5 bến đỗ lý tưởng nhất với Coutinho lúc này.

Philippe Coutinho

Chia sẻ về tương lai của Coutinho, ông Kia Joorabchain – đại diện của Coutinho cho biết:


“Thực tế, tôi là người hâm mộ ​Arsenal và không còn là bí mật. Nhưng tôi không có bất kỳ ưu tiên nào với các thân chủ. Tôi không cố gắng đẩy ai đó đến CLB này hay CLB khác. Tất cả mọi thứ đều có thể xảy ra. Vấn đề được đặt ra là điều kiện tài chính của tất cả các CLB bao gồm Barcelona tới các CLB Premier League khi kết thúc đại dịch”. 

Không chỉ là đại diện của Coutinho, tay cò người Brazil này còn là đại diện cho Willian của Chelsea, cầu thủ cũng sẽ hết hạn hợp đồng với The Blues hè này:

“Mọi người đều muốn giữ an toàn, giữ sức khỏe và trở lại tập luyện. Mọi người đang cố gắng giữ thái độ tích cực. Không ai trong số các chàng trai của tôi nói chuyện với tôi về tương lai của họ. Họ đang tập trung để vượt qua khoảng thời gian này và trở lại trạng thái bình thường”.

Willian

“Có rất nhiều đồn đoán nhưng tôi có thể khẳng định với bạn rằng chúng tôi chưa nói về chuyển nhượng hoặc bất cứ điều gì tương tự. Cả chúng tôi và đối tác đều không có hứng thảo luận về điều gì đó khi có quá nhiều thứ quan trọng hơn nhiều đang diễn ra trên khắp thế giới”.