Home Giải đấu Premier League Divock Origi chốt hạ tương lai với Liverpool

Divock Origi chốt hạ tương lai với Liverpool

15
0
<p class="first">Tiền đạo Divock Origi lên tiếng bày tỏ tình yêu với Liverpool và mong muốn gắn bó thêm một thời gian dài.

Divock Origi là quân bài quan trọng trong tay của HLV Jurgen Klopp, ngôi sao người Bỉ luôn là người mà Klopp tìm đến mỗi khi Liverpool gặp khó khăn, Origi đã ghi rất nhiều bàn thắng quan trọng cho The Kop, bao gồm cả bàn thắng ở trận Chung kết Champions League mùa trước.

Mùa này, Divock Origi vẫn thường xuyên phải dự bị, một số nguồn tin cho rằng anh đang cân nhắc rời sân Anfield.

Divock Origi đã ghi rất nhiều bàn thắng quan trọng cho Liverpool – UEFA Champions League

Trước tin đồn này, Divock Origi chia sẻ:

“Tôi đã là một cầu thủ hay hơn năm ngoái. Klopp đã cho tôi điều kiện để phát triển bản thân. Tôi luôn lắng nghe bản năng của mình và tiếp tục làm việc
“.

“Tôi đã nói chuyện với Liverpool và chúng tôi hướng đến một giai đoạn tốt đẹp trước mắt. Tôi chỉ muốn chơi tốt hơn ở đây. Đó là một dự án dài hơi và tôi muốn theo đuổi nó”.

“Tôi không biết mình có thể làm điều đó trong bao lâu. Nhưng tôi cảm thấy rằng mình đang tiến bộ, vì vậy thật đáng tiếc khi mùa giải dừng lại bởi virus corona
“.

Nhớ lại bàn thắng vào lưới Tottenham ở Chung kết Champions League mùa trước, Origi nói: Tôi đã có rất nhiều niềm vui từ thời điểm đó. Đó là một khoảnh khắc rất quan trọng. Tôi đã có thể kết nối với những người hâm mộ”.

“Tôi đã thấy biểu cảm của họ. Đó là một cảm giác rất khó mô tả. Robertson nhảy lên lưng tôi, rồi Fabinho và Van Dijk kế đến. Thật không thể tin được. Càng nhiều ngày trôi qua, tôi càng có thể tận hưởng nó. Giống như rượu vang, nó tuyệt vời hơn theo thời gian”.