Home Bài Viết Nổi Bật Đội bóng cũ của Xuân Trường tính gây sốc với thương vụ...

Đội bóng cũ của Xuân Trường tính gây sốc với thương vụ Daniel Sturridge

17
0
<p class="first">Truyền thông Thái Lan vừa lên tiếng tiết lộ, CLB Buriram – đội bóng cũ của Lương Xuân Trường đang lên kế hoạch chiêu mộ tiền đạo Daniel Sturridge.

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 mà Thai League 2020 đã phải tạm hoãn và chưa hẹn ngày trở lại. Tuy nhiên, ngay từ thời điểm này, nhiều đội bóng ở Thai League đã bắt đầu rục rịch lên kế hoạch tăng cường lực lượng. Tất nhiên, Buriram cũng không ngoại lệ.

Daniel Sturridge đang bị cấm thi đấu

Đội bóng cũ của Xuân Trường đã chia tay một loạt tiền đạo ngoại như Rasmus Jonsson, Pedro Junior hay Javier Patino. Chính vì thế, Buriram đang rất muốn bổ sung thêm 1 tiền đạo trước khi giải đấu trở lại.

Theo truyền thông Thái, cái tên mà họ nhắm đến là Daniel Sturridge – tiền đạo lừng danh từng 1 thời khoác áo Liverpool.

Hiện tại, Sturridge đang là cầu thủ tự do sau khi bị Trabzonspor chấm dứt hợp đồng do vi phạm luật cá cược. Bản thân Sturridge cũng đang bị FIFA treo giò 4 tháng. Truyền thông Thái cho biết, Buriram sẵn sàng chi 1,3 triệu USD để thuyết phục chân sút người Anh tới Thai League thi đấu.

Buriram muốn gây sốc với Daniel Sturridge

Tuy nhiên, theo SMM Sport, đây là kế hoạch không khả thi. Bởi thứ nhất, Sturridge đang bị cấm thi đấu 4 tháng và thứ 2, tiền đạo người Anh cũng khó lòng chấp nhận mức lương thấp để tới Thái Lan thi đấu.