Home Bài Viết Nổi Bật Đồng đội cũ tiết lộ thói hư tật xấu của Balotelli ở...

Đồng đội cũ tiết lộ thói hư tật xấu của Balotelli ở Liverpool

24
0
<p class="first">Tiền đạo Rickie Lambert khẳng định rằng Mario Balotelli là cầu thủ thường xuyên vô kỉ luật, không chịu tập luyện và tạo thói hư cho các cầu thủ Liverpool.

Mùa hè năm 2014, sau khi bán Luis Suarez, Liverpool phải tìm kiếm một chân sút nhằm thay thế vị trí này, BLĐ The Kop vội vàng chiêu mộ Mario Balotelli với giá 16 triệu bảng từ AC Milan, đây ban đầu được xem là giá hời. Nhưng rồi Balotelli trở thành nỗi thất vọng lớn, 4 bàn thắng sau 28 lần ra sân, chỉ trụ lại 1 mùa.

“Thật tuyệt khi được trở về thành phố quê hương, với sự trưởng thành và chuyên nghiệp hơn nhiều. Tôi đã ghi một cú đúp và cảm thấy rất hạnh phúc. Nhưng nhìn vào đội hình Liverpool khi đó, tôi cảm thấy sốc vì đội đã mất Luis Suarez, còn Balotelli được chiêu mộ”, Lambert chia sẻ.

Balotelli chỉ ghi đúng 1 bàn cho Liverpool ở Premier League

“Thay thế một chân sút như Suarez là điều vô cùng khó khăn, và rồi HLV Rodgers đã xếp Balotelli đá chính trước tôi. Thực tế mà nói, tôi hoàn toàn không thể hiểu được ý tưởng của HLV”.

“Cách Balotelli luyện tập là một sự ô nhục. Ngoài sân cỏ, không nghi ngờ cậu ta là một chàng trai giàu tình cảm, rất đáng yêu. Nhưng trên sân tập thì không tốt lắm. Tôi đã chứng kiến nhiều cầu thủ có thái độ như vậy, nhưng thường thì họ đủ giỏi để giải quyết vấn đề, chỉ là đó không phải là Balotelli”.

“Tôi không hiểu Rodgers làm cách nào để giúp Balotelli giải quyết rắc rối, hơn nữa còn xếp cậu ta đá chính trước tôi. Điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến tôi, tác động tiêu cực đến toàn đội”.

“Dù ra đi vì không đủ giỏi, tôi biết điều đó, nhưng tôi luôn tự hào vì mình là một cầu thủ của Liverpool cho đến ngày cuối cùng”.

Lambert người Merseyside, từng đá cho đội trẻ Liverpool hồi nhỏ song sau đó phải ra đi, vì thế khi được khoác áo Liverpool, anh gần như thi đấu với 100% năng lượng của mình.