Trang chủ Bóng đá thế giới Đồng đội tiết lộ nguyên nhân Kante nghỉ tập

Đồng đội tiết lộ nguyên nhân Kante nghỉ tập

51
0

N’Golo Kante chỉ tham gia một buổi tập duy nhất của Chelsea trước khi nghỉ hẳn, dù Ngoại hạng Anh sắp sửa trở lại.

<p class="first">

Đồng đội của N’Golo Kante ở Chelsea là Willy Caballero mới đây đã tiết lộ nguyên nhân tiền vệ người Pháp nghỉ tập luyện.

Tiền vệ công thần của Chelsea được BLĐ đội bóng cấp phép cho nghỉ tập và sẽ không tham gia bất kỳ trận đấu nào cho đến hết tuần. Theo Caballero, nguyên nhân là vì Kante đang có triệu chứng nhiễm Covid-19.

Kante là cái tên quan trọng của Chelsea trong những danh hiệu như vô địch Ngoại hạng Anh, Europa League, FA Cup

Thủ môn người Argentina cho hay, Kante đã xét nghiệm và cho ra kết quả âm tính với Covid-19, tuy vậy tiền vệ này vẫn có những triệu chứng của căn bệnh đang gây ra đại dịch này. Caballero cũng tỏ ra thông cảm với Kante và khẳng định cả tập thể Chelsea đều ủng hộ Kante.

“Mọi thứ đều được cảm thông.” Thủ môn 38 tuổi của Chelsea nói với TNT Sports.

“Cậu ấy âm tính với Covid-19, nhưng trong quá trình cách ly, Kante đã trải qua thời gian khá tệ hại, cậu ấy có những triệu chứng của bệnh, điều đó khiến Kante lo sợ.”

“Chúng tôi tôn trọng và sẽ chờ cho đến khi Kante cảm thấy thoải mái. Sự thật là tất cả cầu thủ đều phải thật khỏe và tự tin để trở lại thi đấu, chúng tôi phải cùng nhau đi tiếp.”

“Kante là người khiêm tốn và cực kỳ siêng năng, cậu ấy lúc nào cũng tươi cười. Việc vừa qua chắc chắn phải có lý do mới khiến Kante lên tiếng xin nghỉ.”

Theo tờ Daily Mail, Kante từng có vấn đề sức khỏe trong quá khứ. Nhà vô địch World Cup từng ngất xỉu trong phòng thay đồ ở Cobham hồi năm 2018, ngoài ra, Kante còn mất anh trai của mình vì bệnh tim ngay trước WC 2018.