Home Tin chuyển nhượng Dortmund nhắm ‘tương lai’ của Barca để thay thế Jadon Sancho

Dortmund nhắm ‘tương lai’ của Barca để thay thế Jadon Sancho

20
0
<p class="first">Trong một diễn biến mới nhất trên thị trường chuyển nhượng, ban lãnh đạo Borussia Dortmund đang lên kế hoạch chiêu mộ tài năng trẻ Ansu Fati của Barca để làm phương án thay thế trong trường hợp không thể giữ chân Jadon Sancho.

Tương lai của Jadon Sancho vẫn đang là dấu hỏi lớn. Tiền vệ người Anh hiện đang nhận được vô số lời chiêu mộ từ các ông lớn ở châu Âu, trong đó Chelsea và Man United là 2 đội bóng sốt sắng nhất. Thậm chí, đã có nguồn tin khẳng định, Man United sẵn sàng chi đến 100 triệu bảng vì thương vụ này.

Jadon Sancho đang được rất nhiều ông lớn quan tâm

Trước viễn cảnh không thể giữ chân Sancho, mới đây ban lãnh đạo Dortmund đã buộc phải lên phương án tìm người thay thế. Cái tên mà họ nhắm đến là tài năng trẻ Ansu Fati của Barcelona.

Tài năng của Ansu Fati đã nở rộ trong mùa giải này. Sau khi được trao cơ hội đá chính, Ansu Fati đã thi đấu chói sáng và thậm chí, có lúc còn lấy luôn vị trí chính thức của Antoine Griezmann.

Dortmund muốn thay thế Sancho bằng Ansu Fati

Ban lãnh đạo Barca rất coi trọng Fati và mặc định anh sẽ là người dẫn dắt đội bóng xứ Catalan trong tương lai. Chính vì thế, họ đã nâng điều khoản giải phóng hợp đồng của Fati lên 148 triệu bảng ngay trong tháng trước. Đây rõ ràng sẽ là thách thức cực lớn dành cho Dortmund trong trường hợp họ thực sự muốn đưa Fati về với Bundesliga.

Mùa giải này, Ansu Fati đã ra sân 13 trận cho Barca và ghi được 4 bàn thắng.