Home Bài Viết Nổi Bật ‘Haaland hay nhưng vẫn còn kém xa Benzema’.

‘Haaland hay nhưng vẫn còn kém xa Benzema’.

14
0
<p class="first">Huyền thoại bóng đá người Đức Lothar Matthaus khẳng định, đẳng cấp của Erling Haaland hiện tại vẫn chưa thể so sánh với Karim Benzema – tiền đạo chủ lực của Real Madrid.

Màn trình diễn chói sáng trong màu áo Dortmund đã giúp cho Erling Haaland trở thành mục tiêu được săn đón nhiều nhất ở châu Âu lúc này. Được biết, cả Real Madrid, Barcelona hay Man United… đều sẵn sàng trải thảm đỏ để đưa thần đồng 19 tuổi về với đội bóng của họ.

Haaland là cái tên được săn đón nhiều nhất ở châu Âu lúc này

Real được xem là cái tên sốt sắng nhất. Đội bóng Hoàng gia cũng được xem là bến đỗ lý tưởng để Haaland có thể phát huy được hết tài năng của mình.

Tuy nhiên, theo huyền thoại Lothar Matthaus, Haaland lúc này chưa thể gia nhập Real Madrid. Lý giải cho nhận định của mình, huyền thoại người Đức cho biết:

Benzema vẫn là sự lựa chọn số 1 ở Real

“Haaland là một cầu thủ sẽ rất phù hợp với Real Madrid, nhưng cậu ấy còn trẻ và cần được ra sân thi đấu. Cậu ấy mới 19 tuổi và không nên gia nhập Real ngay lúc này, bởi vì cậu ấy gần như sẽ không được ra sân ở những trận cầu lớn vì khó cạnh tranh được với Benzema”.

“Sau một vài năm thi đấu ở Dortmund, Haaland hãy chuyển đến Real Madrid. Tôi nghĩ đó là bước đi tốt nhất cho sự nghiệp của cậu ấy”, Matthaus cho hay.