Trang chủ Bài Viết Nổi Bật HLV Solskjaer: ‘Chuyển nhượng Hè 2020 là một thế giới mới’

HLV Solskjaer: ‘Chuyển nhượng Hè 2020 là một thế giới mới’

40
0
<p class="first">HLV trưởng của Manchester United, Ole Gunnar Solskjaer, cho rằng kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2020 sẽ là “một thế giới mới”.

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, các giải đấu có thể kéo dài sang tháng 7 thậm chí là tháng 8. Mặt khác, tình hình kinh tế khó khăn khiến cho các CLB “ngại” chi tiền tấn trên thị trường chuyển nhượng.

HLV Solskjaer sẽ mua thêm ai trong kỳ chuyển nhượng tới?

Nhiều chuyên gia dự báo rằng giá trị các cầu thủ sẽ giảm nghiêm trọng, thậm chí nhiều cầu thủ đang được cho mượn chưa biết tương lai ra sao.

Chia sẻ quan điểm của mình về TTCN sắp tới, HLV Solskjaer cho biết: “Chúng tôi luôn muốn cải thiện đội hình. Nhưng với sự thiếu chắc chắn của thị trường hiện tại, không ai biết chuyện gì sẽ xảy ra. Dù sao, tôi cũng hài lòng với các cầu thủ đang có”.

“Thế giới hôm nay là một thế giới khác hẳn 2-3 tháng trước. Chúng tôi phải điều chỉnh và thích nghi. Có nhiều CLB ngoài kia đang khó khăn hơn chúng tôi rất nhiều. Đó sẽ là một thế giới mới, và tôi nghĩ rằng thị trường chuyển nhượng mùa hè sắp tới sẽ khác hoàn toàn so với những gì chúng ta từng biết đến”.

Với tiềm lực tài chính mạnh của mình, Man United hoàn toàn có thể tận dụng thời cơ để mang về những ngôi sao như Jadon Sancho hay James Maddison. Nhưng HLV Solskjaer không nghĩ thế.

Ông nói: “Tôi nghĩ Greenwood, Martial và Rashford đã có một mùa giải rất tuyệt, họ cùng nhau ghi được tới 50 bàn. Rashford đã có mùa xuất sắc nhất dù dính chấn thương, Martial cũng vậy, trong khi Greenwood cho thấy tiềm năng rất lớn”.