Home Bóng đá thế giới HLV trưởng Barca coi trọng La Liga hay Champions League hơn?

HLV trưởng Barca coi trọng La Liga hay Champions League hơn?

14
0
<p class="first">Huấn luyện viên Barcelona, ông Quique Setien khẳng định đối với ông chức vô địch La Liga quan trọng hơn Champions League.

Dẫn dắt gã khổng lồ xứ Catalan vào đầu năm 2020, vị thuyền trưởng người Tây Ban Nha chưa thể hiện được gì nhiều trên cương vị mới. Nhà cầm quân sinh năm 1958 đang trên hành trình tái thiết lại câu lạc bộ. Sau những bê bối không đấu khẩu với cầu thủ, mới đây Setien còn gây tranh cãi khi cho rằng Champions League không quan trọng bằng La Liga.

HLV Setien coi trọng Champions League hơn

Cụ thể trong cuộc trả lời phỏng vấn với kênh truyền hình Bein Sport. Huấn luyện viên Setien nhấn mạnh, đối với ông La Liga quan trọng hơn Champions League. Nhưng Setien cũng hiểu khát khao của Messi và các học trò:

“Tôi biết Champions League là giải đấu rất đặc biệt, cực kỳ có tiếng tăm trên thế giới. Champions League khó khăn hơn nhiều so với giải quốc nội và bạn cần một chút may mắn để có thể thành công”

Setien và Messi không hề có mâu thuẫn

Khi được hỏi về những mâu thuẫn với Lionel Messi, vị HLV này cho biết: “Tất nhiên, không nên có tranh cãi trong lòng đội bóng, nhưng tôi nghĩ tôi và Messi rất hiểu nhau. Chúng tôi đều có cùng mục đích giúp Barca vô địch Champions League. Vẫn biết là đội bóng luôn phải tiến bộ, nhưng tôi và Messi đều đồng ý rằng, có những vấn đề cần phải giải quyết để hoàn tất hành trình đó”.

Hiện nay câu lạc bộ Barcelona đang dẫn đầu La Liga với 2 điểm nhiều hơn đại kình địch Real Madrid.