Home Bài Viết Nổi Bật Hùng Dũng tiến cử người xứng đáng giành Quả bóng Vàng

Hùng Dũng tiến cử người xứng đáng giành Quả bóng Vàng

20
0
<p class="first">Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng khẳng định rằng Quang Hải xứng đáng với danh hiệu Quả bóng Vàng Việt Nam 2019.

Theo công bố của Ban tổ chức, có 5 ứng viên lọt vào đề cử cuối cùng cho danh hiệu Quả bóng Vàng Việt Nam 2019, bao gồm Quang Hải, Hùng Dũng, Văn Quyết, Văn Hậu và Trọng Hoàng.

Một số người cho rằng Hùng Dũng là cầu thủ xứng đáng nhất với danh hiệu cao quý này. Tuy nhiên, đích thân tiền vệ của CLB Hà Nội lại tiến cử Quang Hải.

“Nhiều người cảm thấy tôi chơi tốt ở SEA Games 2019 và bầu chọn cho tôi. Tuy nhiên, theo quan điểm cá nhân, tôi bầu chọn Quang Hải. Cậu ấy xứng đáng giành Quả bóng vàng hơn tôi”, Hùng Dũng chia sẻ.

“Mọi người nhìn Hải lầm lỳ nhưng trông thế thôi, cách Quang Hải giữ đầu lạnh sau giải U23 châu Á ở Thường Châu tới bây giờ là điều cực kỳ đặc biệt. Xuyên suốt quá trình cả năm, Hải đá tốt, là cầu thủ hay nhất V.League. Cậu ấy ghi bàn, kiến tạo nhiều”.

“Ở cấp độ đội tuyển, từ vòng loại World Cup đến Asian Cup, rồi U23 châu Á và cả SEA Games, cậu ấy đều chơi tốt. Trong 4 giải, Hải thắng 3 giải, nói vui là thế. Những giải ấy, tôi cũng đá nhưng chỉ đều đều thế thôi”

Ngoài ra, Hùng Dũng cũng coi Quang Hải như một người bạn đồng trang lứa: “Tôi vẫn xác định Quang Hải là người đồng trang lứa. Đó là một cầu thủ đặc biệt, tôi thấy mình may mắn khi được đá với cậu ấy”.