Home Tin chuyển nhượng Huyền thoại Rivaldo chỉ ra điểm tương đồng giữa Haaland với Ro...

Huyền thoại Rivaldo chỉ ra điểm tương đồng giữa Haaland với Ro béo

16
0
<p class="first">Cựu danh thủ Rivaldo mới đây đã so sánh tài năng của Eraling Haaland với Ronaldo de Lima và tin rằng, Real Madrid sẽ là điểm đến lý tưởng cho cầu thủ người Na Uy.

Haaland đang gây sốt trên toàn châu Âu với màn trình diễn chói sáng trong màu áo Dortmund. Chân sút trẻ người Na Uy hiện đang là mục tiêu theo đuổi của hàng loạt ông lớn ở châu Âu, trong đó Real Madrid là đội bóng sốt sắng nhất.

Haaland là mục tiêu theo đuổi của Real Madrid

Los Blancos được xem là điểm đến lý tưởng cho Haaland trong tương lai. Theo nhận xét từ Rivaldo, Haaland có những phẩm chất giống với Ronaldo de Lima và cầu thủ này hoàn toàn có thể tỏa sáng ở sân chơi La Liga.

“Ở tuổi 19, Haaland đã là một cầu thủ tuyệt vời nhưng đây chưa phải là đỉnh cao của cậu ấy. Haaland hoàn toàn có thể tiến bộ hơn và trở thành cầu thủ tấn công hay nhất thế giới.”

“Một số người đã so sánh phong cách của Haaland và Ronaldo de Lima. Chúng ta cần thêm thời gian để xem Haaland có thể đạt đến đẳng cấp đó hay không nhưng rõ ràng, cậu ấy có những phẩm chất như người đồng đội tuyệt vời của tôi. Haaland nhanh nhẹn, ghi nhiều bàn thắng và không hề biết sợ hãi.”

Haaland được so sánh với Ro béo

“Real Madrid dường như là điểm đến ưa thích của Haaland ở kỳ chuyển nhượng mùa hè và cậu ấy đang thể hiện rằng mình đủ phẩm chất để phát triển hơn nữa khi thi đấu tại Tây Ban Nha.
Sự lạnh lùng, điềm tĩnh của Haaland khi ở trước khung thành giúp cậu ấy được chú ý và có nhiều sự lựa chọn. Tất nhiên Barca cũng có thể là điểm đến tốt”, Rivaldo cho hay.