Home Bóng đá Việt Nam Kiatisuk mong tuyển Thái Lan đánh bại Việt Nam ở mọi cấp...

Kiatisuk mong tuyển Thái Lan đánh bại Việt Nam ở mọi cấp độ

16
0
<p class="first">Huyền thoại của bóng đá Thái Lan Kiatisuk khẳng định rằng bóng đá Thái Lan có thể đánh bại bóng đá Việt Nam ở mọi cấp độ.

Đội tuyển Thái Lan dường như không còn mặn mà với các giải đấu khu vực như AFF Cup hay Sea Games nữa, họ thường xuyên sử dụng các cầu thủ trẻ ở các giải đấu này. Đó cũng là lý do mà các CĐV Thái Lan biện minh cho những thất bại của đội tuyển nước họ trước Việt Nam.

Trong hơn 2 năm qua, tuyển Việt Nam vươn mình, liên tiếp hạ các đội tuyển Thái Lan ở các giải đấu khu vực.

Kiatisuk khi còn dẫn dắt Thái Lan

Và HLV Kiatisuk mong muốn Thái Lan đánh bại Việt Nam

“Bóng đá Thái Lan cần làm gì để tiến gần hơn tới World Cup? Trước hết, chúng ta chắc chắn phải là những người chiến thắng ở Đông Nam Á. Không chỉ chiến thắng đội tuyển Việt Nam, chúng ta còn phải đánh bại họ ở các cấp độ trẻ”.

Kiatisuk giờ vẫn dành thời gian nghỉ ngơi

“Điều đó đồng nghĩa nếu gặp lại họ trong tương lai, chúng ta vẫn có thể chiến thắng họ và từng bước hướng mục tiêu ra sân chơi châu Á. Còn nếu ở Đông Nam Á chúng ta vẫn thua, việc vươn tầm châu lục là điều không hề dễ dàng”.

Dưới sự dẫn dắt của Kiatisuk, đội tuyển Thái Lan đã thống trị Đông Nam Á với 2 chức vô địch vào năm 2014 và 2016, cùng 1 chức vô địch King’s Cup 2016.