Home Giải đấu Serie A Lampard trực tiếp liên hệ, Chelsea chuẩn bị có sao chạy cánh...

Lampard trực tiếp liên hệ, Chelsea chuẩn bị có sao chạy cánh tuyển Bỉ

19
0
<p style="text-align: justify" class="first">HLV Frank Lampard đã trực tiếp liên hệ với tiền đạo Dries Mertens nhằm mời cầu thủ này gia nhập Chelsea.

Dries Mertens là một trong những cái tên chất lượng nhất ở Serie A thời điểm hiện tại, ngôi sao người Bỉ vẫn thể hiện phong độ đỉnh cao ở mùa bóng năm nay, anh đã ghi 12 bàn thắng, 6 đường kiến tạo sau 29 lần ra sân cho Napoli mùa này. Đáng nói, Dries Mertens chủ yếu đá cánh, số lượng bàn thắng là chưa cao song những đóng góp của anh cho Napoli là không đếm xuể.

Dries Mertens

Napoli hiểu tài năng của Dries Mertens và họ mời anh kí hợp đồng mới có thời hạn 4 năm, tuy nhiên cầu thủ 32 tuổi này muốn ra đi nhằm chinh phục những đỉnh cao khác, anh muốn có thêm trải nghiệm ở các giải VĐQG hàng đầu châu Âu.

Dries Mertens

Theo nguồn tin từ Daily Mail, HLV Frank Lampard đã trực tiếp gọi điện nhằm thuyết phục Dries Mertens tới ​Chelsea. BLĐ The Blues cũng sẵn sàng trao cho Dries Mertens mức lương 130.000 bảng/tuần, cao hơn so với con số mà anh đang nhận ở Napoli hiện tại.


Nguồn tin uy tín từ Italia của nhà báo Gianluca Di Marzio cũng xác nhận việc Chelsea muốn có Dries Mertens và Lampard đã gọi điện thuyết phục. The Blues sẽ có một cuộc cải tổ lớn vào mùa hè 2020 này.