Home Tin chuyển nhượng Liverpool chuẩn bị gia hạn hợp đồng với Sadio Mane

Liverpool chuẩn bị gia hạn hợp đồng với Sadio Mane

28
0
<p class="first">CLB Liverpool đang rất muốn gia hạn hợp đồng với tiền đạo Sadio Mane, bản hợp đồng này sẽ giúp họ giữ chân ngôi sao người Senegal.

Sadio Mane hiện tại đang là một trong những cầu thủ quan trọng bậc nhất của sân Anfield, ngôi sao này đã đóng góp 77 bàn thắng sau 161 lần ra sân cho The Kop, là một phần quan trọng đưa Liverpool vô địch Champions League mùa trước và đang rất gần với ngôi vô địch Premier League mùa này.

Sadio Mane là ngôi sao quan trọng của Liverpool

Theo một số nguồn tin từ Tây Ban Nha, Sadio Mane đang được Real Madrid liên hệ, họ sẵn sàng chi ra 150 triệu euro để đưa ngôi sao người Senegal này gia nhập sân Bernabeu.

Tất nhiên, Liverpool không hề muốn mất ngôi sao sáng giá của mình, họ đang tìm cách để giữ chân Sadio Mane. Theo nguồn tin từ tờ Football Insider, Liverpool đang đề nghị Sadio Mane kí vào bản hợp đồng mới có thời hạn 2 năm, hợp đồng hiện tại của anh còn thời hạn tới 2023.

Nếu gia hạn thêm 2 năm, thời hạn hợp đồng sẽ là 2025. Sadio Mane sẽ được tăng lương của mình nếu đồng ý, anh đang nhận 145.000 bảng/tuần và sẽ được tăng lên mức 200.000 bảng/tuần nếu kí hợp đồng mới. Ngoài ra, còn một số điều khoản thưởng theo bàn thắng nữa.

Song song với việc gia hạn với Mane, Liverpool cũng đang đàm phán để gia hạn với Virgil van Dijk cũng như Gini Wijnaldum.