Home Tin chuyển nhượng Liverpool muốn đấu với Bayern Munich, Leroy Sane ‘khó xử’

Liverpool muốn đấu với Bayern Munich, Leroy Sane ‘khó xử’

15
0
<p class="first">Theo truyền thông Anh, Liverpool đã bắt đầu hỏi mua Leroy Sane của Manchester City, cầu thủ đang được Bayern Munich theo đuổi.

“Hùm xám” xứ Bavaria không gặp may ở đầu mùa giải 2019/20, Ban lãnh đạo đội bóng này quyết tâm theo đuổi chữ ký của Sane, nhưng tiền vệ này đã dính chấn thương nặng và phải nghỉ thi đấu dài hạn.

Giờ đây, Sane đang hồi phục và có thể ra sân trở lại ở giai đoạn cuối mùa giải sau khi Ngoại hạng Anh trở lại trung tuần tháng 6 tới. Theo nhà báo uy tín bậc nhất tại Đức, Christian Falk, Liverpool cũng quan tâm đến Sane.

Mặc dù vậy, hầu hết dư luận đều biết rằng việc Man City bán cầu thủ giỏi của mình cho đại kình địch Liverpool là điều rất khó xảy ra. Về mặt cá nhân, Sane cũng khó chấp nhận “phản bội” lại CLB từng trao cho anh cơ hội thể hiện ở Ngoại hạng Anh.

Cách đây không lâu, cựu thủ môn và là đội trưởng của Dortmund, Roman Weidenfeller tiết lộ anh có “một vài nguồn tin” cho biết rằng vụ chuyển nhượng Sane đến Bayern gần như chắc chắn sẽ được hoàn tất.