Home Giải đấu Premier League Liverpool nhắm sát thủ Raul Jimenez

Liverpool nhắm sát thủ Raul Jimenez

20
0
<p class="first">CLB Liverpool đang rất muốn chiêu mộ tiền đạo Raul Jimenez, ngôi sao này được coi là phương án nhằm thay thế Timo Werner.

Raul Jimenez là một trong những tiền đạo đẳng cấp bậc nhất của Premier League hiện tại, anh thuộc top ghi bàn ở mùa bóng năm nay. Mùa này, Raul Jimenez đã có được 13 bàn thắng, 6 đường kiến tạo sau 29 trận đấu ở Premier League.

Raul Jimenez đang thăng hoa ở Premier League

Nếu tính trên mọi đấu trường, Raul Jimenez đã có 22 bàn thắng, 10 kiến tạo, thể hình thể lực tốt của Raul Jimenez giúp anh thích nghi với lối chơi ở Premier League.

Theo nguồn tin từ tờ Birmingham Mail, Raul Jimenez đang được liên hệ để chuyển tới Liverpool, ngôi sao này được coi là phương án thay thế cho tiền đạo Timo Werner. Khả năng rất cao, The Kop sẽ không thể chiêu mộ thành công Werner và sẽ chuyển hướng sang Raul Jimenez.

Với kinh nghiệm thi đấu ở Premier League, tỏa sáng ở giải đấu khắc nghiệt này, chắc chắn Raul Jimenez sẽ không khó để hòa nhập vào lối chơi của The Kop.

Hợp đồng của Raul Jimenez với Wolves còn thời hạn tới năm 2023, mức phí giải phóng hợp đồng rơi vào khoảng 50 triệu bảng, một con số xứng đáng so với tài năng của ngôi sao này. Liverpool hoàn toàn có thể chi ra và đưa Jimenez về Anfield.