Trang chủ Giải đấu Serie A Luis Suarez tiết lộ thần tượng, là đồng hương của Messi

Luis Suarez tiết lộ thần tượng, là đồng hương của Messi

47
0

Ngôi sao của Barcelona Luis Suarez đã tiết lộ thần tượng của mình, đó là người đồng hương của Lionel Messi: Gabriel Batistuta.

<p class="" data-label="Thả tại đây " class="first">

​Tiền đạo người Uruguay Luis Suarez bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho ‘Sư tử’ Gabriel Batistuta. Cựu ngôi sao người Argentina vốn là huyền thoại của Fiorentina và cũng là một trong những tiền đạo hay nhất mà xứ tango từng có.

ECUADOR-ARGENTINE COPA AMERICA ST

“Tôi muốn nói với anh rằng anh vốn là thần tượng của tôi khi tôi còn là một cậu bé.” Marca dẫn lời Suarez.

“Với bóng đá, anh chính là tiền đạo vĩ đại nhất mà tôi từng chứng kiến: Sức mạnh kinh ngạc cùng khả năng ghi bàn ở bất kỳ góc nào.” 

“Tôi đã từng bắt chước anh khi tôi còn là một cậu bé, tôi rất ngưỡng mộ anh. Hy vọng một ngày nào đó chúng ta có thể gặp nhau và đàm đạo về bóng đá khi mà cơn khủng hoảng Covid-19 hiện tại kết thúc.”

Không làm cho Suarez thất vọng, Batistuta đáp lời Suarez, cảm ơn ngôi sao của Barca và hẹn gặp nhau một ngày không xa.

Batistuta làm nên sự nghiệp của mình ở Serie A trong màu áo Fiorentia, AS Roma và Inter, tại đây anh ghi 138 bàn. Anh cũng là một trong những chân sút ghi nhiều bàn nhất ở cấp độ đội tuyển với 54 bàn và cũng đưa Argentina đến với hai danh hiệu vô địch Copa America.

Cũng theo Suarez thì Batistuta nằm trong danh sách 5 tiền đạo mà anh cho rằng hay nhất mọi thời đại, còn lại là: Romario, Ronaldo (Brazil), Diego Forlan và Lionel Messi.