Home Bóng đá thế giới Man City nhận tin vui từ Tòa án Trọng tài

Man City nhận tin vui từ Tòa án Trọng tài

17
0
<p class="first">Mới đây, Tòa Trọng tài Thể thao (CAS) đã chấp nhận đơn kháng cáo của Man City và cho câu lạc bộ này cơ hội điều trần vào giữa tháng 6.

Trước đó đội chủ sân Etihad bị UEFA cấm dự Champions League hai năm kèm phạt tiền 33 triệu USD vì vi phạm nghiêm trọng luật công bằng tài chính. Sau khi nhận án phạt nửa xanh thành Manchester đã gửi đơn kháng cáo lên Tòa Trọng tài Thể thao ( CAS).

Man City vẫn có thể thi đấu tại Champions League

Sau khi nhận đơn kháng cáo của Man City vào 26/2 các thành viên của CAS tiến hành trao đổi và nghiên cứu các tài liệu. Cuối cùng Hội đồng trọng tài CAS đã cho Man City một cơ hội điều trần từ ngày 8 đến 10/6, trước khi đưa ra quyết định cuối cùng dưới hình thức phán quyết trọng tài.

Man City nhận tin vui từ UEFA

Việc CAS xử phúc thẩm những vi phạm của Man City vào đầu tháng 6, sẽ cho biết tương lai của đội bóng này đi về đâu sau khi mùa mùa giải 2019/2020 khép lại.

Nếu giữ nguyên mức phạt do UEFA đề ra, Man City sẽ phải hứng chịu những hệ quả nặng nề. Việc không được tham dự Champions League trong 2 năm khiến các ngôi sao của họ ra đi là điều tất yếu.