Home Bóng đá thế giới Miralem Pjanic nói không với MU và Chelsea vì Messi

Miralem Pjanic nói không với MU và Chelsea vì Messi

17
0
<p class="first">Tiền vệ Miralem Pjanic từ chối gia nhập Chelsea và cả Manchester United, mục tiêu hàng đầu của anh là đến Barcelona.

Cách đây ít ngày, thông tin PSG nhảy vào tranh chữ ký của Pjanic với Barcelona rộ lên. Tuy vậy, “Gã nhà giàu” nước Pháp không phải là đội bóng duy nhất muốn sở hữu tiền vệ tài năng này.

Một số nguồn tin từ Italia cho rằng Chelsea sẽ đồng ý bán Jorginho cho Juventus với điều kiện Pjanic đi kèm theo hợp đồng. Trong khi đó, Manchester United từ lâu cũng muốn có tuyển thủ Bosnia & Herzegovina.

Theo tờ Mundo Deportivo, Pjanic đã từ chối cả Chelsea lẫn MU. Cầu thủ này muốn đến Barca nếu phải rời Juventus, vì 3 lý do. Đầu tiên là việc giành danh hiệu, Pjanic muốn có thêm nhiều danh hiệu. Thứ hai, anh muốn chơi cho một CLB có lối đá hợp với mình. Và điều thứ ba quan trọng hơn cả, đó là Pjanic muốn chơi bóng bên cạnh Lionel Messi.

Pjanic muốn chơi bóng bên cạnh Messi

Lối chơi của Pjanic khá tương đồng với Ivan Rakitic, người được cho là sẽ rời Camp Nou trong mùa Hè này. Mặt khác, ở tuổi 30, tiền vệ giàu kinh nghiệm trận mạc và có lối chơi thông minh này hứa hẹn sẽ làm được nhiều điều ở Tây Ban Nha.