Home Giải đấu Serie A Mourinho chỉ ra cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử, không phải...

Mourinho chỉ ra cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử, không phải C.Ronaldo hay Messi

34
0
<p style="text-align: justify" class="first">Huấn luyện viên Jose Mourinho khẳng định, Ronaldo de Lima mới là cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá thế giới.

Khi mà cả thế giới vẫn còn đang tranh cãi xem ​Cristiano Ronaldo hay ​Lionel Messi, ai xuất sắc hơn thì mới đây, huấn luyện viên Jose Mourinho đã đưa ra nhận định của riêng mình về cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử.

TOPSHOT-FBL-ESP-LIGA-BARCELONA-REAL MADRID

Theo đó, Người đặc biệt khẳng định, chính Ronaldo de Lima mới là cái tên khác biệt nhất. Chia sẻ với báo giới, Mourinho cho biết:

Ronaldo de Lima chính là cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử của bóng đá thế giới. Cả Cristiano Ronaldo và Lionel Messi đều là cầu thủ có sự nghiệp dài hơn anh ấy với khoảng hơn 15 năm ở thời kì đỉnh cao.”


“Nếu chúng ta nói một cách nghiêm túc về tài năng và kỹ năng, không ai có thể vượt qua Ronaldo (Nazario). Khi cậu ta thi đấu dưới thời Bobby Robson tại Barcelona, tôi nhận ra cậu ta là cầu thủ hay nhất mà tôi từng chứng kiến”.

“Tuy nhiên, những chấn thương đã phá hỏng sự nghiệp của cậu ấy. Nhưng dù sao cậu ấy vẫn đã làm được những điều không tưởng trong sự nghiệp của mình”, Mourinho khẳng định.

Xem thêm: ​Tin tức về Cristiano Ronaldo tại đây