Home Bài Viết Nổi Bật Ngoại Hạng Anh bất ngờ lùi lịch ngày hạ màn

Ngoại Hạng Anh bất ngờ lùi lịch ngày hạ màn

21
0
<p class="first">Sau cuộc họp với thành viên đại diện 20 câu lạc bộ, mới đây ban lãnh đạo Premier League quyết định lùi ngày hạ màn đến cuối tháng 8.

Sau khi Bundesliga quay trở lại, các đội bóng ở  Ngoại Hạng Anh cũng rất nóng lòng chờ ngày giải đấu tái khởi tranh. Việc tiếp tục lùi lịch và kéo dài thời gian kết thúc sẽ ảnh hưởng rất lớn tới toan tính của một số đội bóng lớn.

Premier League có thể hạ màn vào cuối tháng 8

Theo tiết lộ của Daily Mail, sau cuộc họp vừa qua với đại diện 20 CLB, các quan chức của giải Ngoại hạng Anh đã thay đổi kế hoạch về mốc thời điểm kết thúc mùa giải này. Ban đầu, họ dự tính giải đấu số 1 xứ sở sương mù sẽ có thể hạ màn vào cuối tháng 7.

Tuy nhiên, sau khi nhóm họp, những người đứng đầu giải Ngoại hạng Anh dự định về việc sẽ tổ chức các trận đấu của vòng 38 – vòng cuối cùng của giải Ngoại hạng Anh mùa này trước ngày 22/8 năm nay.

Nếu việc này diễn ra, các đội bóng lớn như Man United, Man City, Liverpool sẽ phải chịu ảnh hưởng rất lớn. Khi giải đấu lùi lịch đến cuối tháng 8 thì đồng nghĩa với việc họ sẽ phải thi đấu với một mật độ dày đặc trên nhiều đấu trường.