Home Bóng đá thế giới Paul Scholes so sánh mình với Modric và Toni Kroos

Paul Scholes so sánh mình với Modric và Toni Kroos

19
0
<p class="first">Huyền thoại Paul Scholes vừa lên tiếng khẳng định, mình có lối chơi giống với Toni Kroos và Luka Modric – 2 ngôi sao hiện đang khoác áo Real Madrid.

Là huyền thoại vĩ đại của Man United, Paul Scholes từng được đánh giá là một trong những tiền vệ trung tâm hàng đầu thế giới. Tiền vệ người Anh được nhớ đến với khả năng chuyền dài chính xác đến từng milimet cũng như những pha dứt điểm bóng sống ở đẳng cấp cực cao.

Scholes từng được xem là một trong những tiền vệ hàng đầu thế giới

Trong khi đó, Modric và Kroos cũng là 2 tiền vệ hàng đầu thế giới thời điểm hiện tại. Cả 2 đóng vai trò quan trọng trong kỳ tích vô địch Champions League 3 lần liên tiếp của Real Madrid và hiện là cái tên không thể thay thế trong đội hình của Kền kền trắng.

Nhận xét về tài năng của Modric và Kroos, Paul Scholes cho biết:

“Tôi nghĩ rằng cách tôi chơi hơi giống Luka Modric. Cậu ấy hơi khác vì nhanh nhẹn hơn tôi, có thể qua người. Tuy nhiên, tôi thấy những đặc điểm khác ở cậu ấy, như cách kiểm soát trận đấu.

Modric và Kroos đóng vai trò quan trọng trong chiến tích 3 lần vô địch C1 của Real

“Có lẽ tôi giống Toni Kroos nhiều hơn, ở khía cạnh chuyền bóng và kiểm soát nhiều hơn. Cậu ấy không thực sự bao sân và ghi những bàn thắng khác biệt”.

“Khi tôi xem hai người họ chơi cho Real Madrid trong đội hình vô địch châu Âu liên tiếp đó, họ có những vai trò khác nhau. Tôi nghĩ rằng nếu phải lựa chọn, tôi giống Kroos hơn Modric”, Paul Scholes khẳng định.