Home Bóng đá thế giới ‘Rời Liverpool là quyết định sai lầm nhất của tôi’

‘Rời Liverpool là quyết định sai lầm nhất của tôi’

16
0
<p class="first">Tiền vệ Jonjo Shelvey khẳng định rằng rời Liverpool là quyết định sai lầm lớn nhất sự nghiệp của anh.

Jonjo Shelvey từng được coi là người có khả năng kế thừa vị trí của Steven Gerrard, anh sở hữu đầy đủ các tố chất để trở thành tiền vệ hàng đầu nước Anh. Tuy nhiên, tính khí của Jonjo Shelvey khá thất thường, thường xuyên nổi nóng, nhận thẻ trên sân sân. Đó là lý do vì sao The Kop buộc phải bán anh.

Jonjo Shelvey rất tiếc khi rời Liverpool

Tiền vệ Jonjo Shelvey chia sẻ:

“Tôi chỉ mới 21 tuổi khi ra đi. Tôi không nghĩ rằng bạn sẽ tìm thấy nhiều cầu thủ được tới Liverpool ở tuổi 17 và ra đi ở tuổi 21. Tôi nghĩ điều đó nói lên nhiều điều về tính cách của tôi”.

“Tôi không vui khi chơi 1 hoặc 2 trận rồi lại ngồi ngoài. Tôi muốn liên tục thi đấu tuần này qua tuần khác. Khi bạn chơi 1 trận và sau đó nghỉ 6 trận, dù ai đó nói gì, tôi không cảm thấy mình là một phần của đội bóng”.

“Tôi nghĩ đó là cảm giác mà tôi trải qua. Nhưng nhìn lại, tôi có nên ở lại Liverpool không? Có lẽ là như vậy dù chỉ 1 hoặc 2 năm nữa để xem mọi thứ thay đổi như thế nào”.

Khi được hỏi về sự nghiệp của mình, Shelvey nói:

“Khi dừng lại, tôi tin sẽ có một sự nghiệp tuyệt vời. Nhưng đôi lúc, bạn vẫn ngồi và nghĩ: Mình có thể bay cao hơn không? Mình có thể chơi ở Champions League không? Hy vọng một ngày nào đó tôi có thể. Nhưng khi nhìn lại quá khứ, có lẽ tôi đã đưa ra một số quyết định sai lầm”.