Trang chủ Tin chuyển nhượng Sampdoria tố Sporting quỵt tiền thương vụ Bruno Fernandes qua MU

Sampdoria tố Sporting quỵt tiền thương vụ Bruno Fernandes qua MU

157
0
<p class="first">Người đại diện của CLB Sampdoria tiết lộ, đội bóng này lẽ ra phải nhận được 4 triệu bảng Anh từ Sporting Lisbon trong thương vụ chuyển nhượng Bruno Fernandes ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa qua.

Trước khi đến với Man United, Bruno từng có quãng thời gian thi đấu ấn tượng trong màu áo Sampdoria. Sau đó anh trở về Sporting Lisbon với mức phí 7,5 triệu bảng. Trong hợp đồng chuyển nhượng, phía Sampdoria đã cài thêm một điều khoản cho phép đội bóng này nhận thêm 10% phí chuyển nhượng nếu Bruno chia tay Sporting trong tương lai.

Man United chiêu mộ Bruno với mức phí 47 triệu bảng

Mùa Đông 2020, Bruno đến với Man United với mức phí lên đến 47 triệu bảng. Theo quy định, phía Sampdoria sẽ được nhận 4,7 triệu bảng từ thương vụ này.

Tuy nhiên, không biết vì lý do gì, cho đến thời điểm này, phía Sampdoria vẫn chưa nhận được số tiền mà họ đáng ra được hưởng.

Sampdoria tố Sporting quỵt tiền thương vụ Bruno

Ở chiều ngược lại, phía Sporting cho rằng họ không có nghĩa vụ phải trả cho Sampdoria số tiền trên vì theo họ, bản hợp đồng giữa Bruno Fernandes và Sampdoria mà Sporting mua lại đã hết hạn sau 1 mùa bóng mà tiền vệ sinh năm 1994 thi đấu cho Sporting. Và Sporting đã ký một hợp đồng mới với tiền vệ người Bồ.

Điều này có nghĩa là Sporting đã ký hợp đồng mới với Bruno khi anh đã là 1 cầu thủ tự do. Đây cũng là lý do khiến Sporting từ chối chi trả số tiền trên.