Home Tin chuyển nhượng Sao Chelsea mập mờ về tương lai ở Stamford Bridge

Sao Chelsea mập mờ về tương lai ở Stamford Bridge

13
0
<p class="first">Cầu thủ Willian thuộc biên chế của câu lạc bộ Chelsea, mới đây đã lên tiếng về tương lai của mình tại The Blues.

Câu lạc bộ Chelsea thường xuyên gia hạn hợp đồng 1 đến 2 năm với các lão tướng trên 30 tuổi của họ. Cầu thủ Willian cũng đang nằm trong kế hoạch tương tự của đội chủ sân Stamford Bridge, khi năm nay anh đã bước sang tuổi 32.

Đây cũng chính là nút thắt lớn nhất về tương lai của tiền vệ sinh năm 1988 tại Chelsea.

Chelsea FC sẽ để Willian ra đi

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, Willian chia sẻ:

“Chúng tôi đang ở trong tình thế khó giải quyết, bởi lẽ Chelsea chỉ đưa ra đề nghị 2 năm và họ chắc chắn sẽ không thay đổi. Trong khi đó, tôi muốn có hợp đồng 3 năm. Mọi thứ đang bị “tắc nghẽn” vì vấn đề đó”.

Tôi không biết tôi có ở lại Chelsea mùa tới hay không. Mục tiêu hiện tại của tôi là tập trung tập luyện và giúp Chelsea giành thêm nhiều chiến thắng trong phần còn lại của mùa giải 2019/20. Bản thân tôi cũng rất rõ ràng. Tôi sẽ tập trung cống hiến hết mình cho Chelsea đến hết mùa giải. Tôi nghĩ rất khó để tôi tiếp tục ở lại CLB, nhưng mọi người hãy chờ xem”.

Hợp đồng của tiền vệ người Brazil với câu lạc bộ Chelsea sẽ chính thức hết hạn vào ngày 30/6 tới. Cả hai bên đang trong quá trình thương lượng để đi đến thống nhất chung.