Home Giải đấu Premier League Shaqiri nói gì về tin đồn chia tay Liverpool?

Shaqiri nói gì về tin đồn chia tay Liverpool?

17
0
<p class="first">Tiền vệ Xherdan Shaqiri lên tiếng khẳng định rằng anh muốn được ở lại, tiếp tục chinh chiến cho Liverpool.

Theo thông tin từ tờ Calcio Mercato của Italia, hiện đang có 3 đội bóng theo đuổi chữ kí của tiền vệ Xherdan Shaqiri, bao gồm AS Roma, Sevilla và CSKA Moscow. Tờ báo của Italia cũng cho biết, Liverpool chỉ chấp nhận bán Shaqiri nếu nhận được tối thiểu 30 triệu euro, một con số không hề rẻ.

Cách đây 2 năm, Liverpool chỉ phải bỏ ra 13 triệu bảng để có được Shaqiri từ Stoke City, cầu thủ người Thụy Sĩ giờ đã chơi 40 trận cho The Kop, đóng góp 7 bàn thắng. ​

Shaqiri rất muốn ở lại sân Anfield

Trước những tin đồn ấy, ngôi sao người Thụy Sĩ chia sẻ:

“Tôi còn hợp đồng với Liverpool đến năm 2022 và tôn trọng điều đó, ưu tiên hàng đầu của tôi là tiếp tục thi đấu ở Anfield. Trong thời gian qua tôi đã gặp khá nhiều khó khăn, tôi đang nỗ lực để trở lại mạnh mẽ nhất có thể”.

Cách đây ít ngày, anh trai và cũng là đại diện của Shaqiri nói:

“Tôi nghĩ rằng sẽ có nhiều lời đề nghị cho Xherdan vào mùa Hè năm nay. Vào tháng 1 vừa qua, chúng tôi đã nhận được 2 đến 3 lời đề nghị, nhưng từ chối đàm phán bởi Xherdan không muốn rời Anfield vào tháng 1 nên chúng tôi đã không nói chuyện với đội bóng nào cả”.

“Chúng tôi sẽ ngồi lại nói chuyện nghiêm túc với Liverpool rồi mới tính đến các phương án khác. Tất nhiên, khi bạn không còn nằm trong kế hoạch của đội bóng thì bạn nên tìm một CLB mới. Những quyết định sẽ được đưa ra vào cuối mùa giải 2019/20, hiện tại vẫn chưa có gì chắc chắn cả”.