Home Giải đấu Premier League Sợ bị cắt thưởng, cầu thủ MU tìm tới luật sư

Sợ bị cắt thưởng, cầu thủ MU tìm tới luật sư

19
0
<p class="first">Nếu mùa giải Ngoại hạng Anh 2019/20 bị hủy bỏ giữa chừng, các cầu thủ Manchester United có thể mất khoản tiền thưởng 25%.

Theo thông tin từ tờ Daily Mail, các cầu thủ MU sẽ được tăng 25% tiền lương, đó cũng có thể xem là tiền thưởng nếu như giúp CLB giành vé dự Champions League mùa tới.

Trước khi Ngoại hạng Anh tạm hoãn, MU đang xếp thứ 5 trên BXH

Man United đang đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng và chỉ kém đội xếp thứ 4 là Chelsea đúng 3 điểm. Theo tính toàn của UEFA, “Quỷ đỏ” không có suất dự Champions League. Tuy nhiên, trong trường hợp Manchester City phải thi hành lệnh cấm thi đấu ở Champions League thì MU chắc chắn có vé.

Mặc dù vậy, MC đã gửi đơn kháng cáo lên tòa án thể thao (CAS). Nếu không đi đến quyết định cuối cùng, đoàn quân của Pep Guardiola sẽ được hoãn thi hành án phạt và mùa sau họ vẫn được dự Champions League.

Các cầu thủ MU hy vọng các luật sư có thể giúp họ

Trước nguy cơ mất một khoản thưởng khổng lồ, ước tính lên đến 50 triệu bảng, các cầu thủ MU đã tìm đến luật sư để nhờ tư vấn.

Cũng theo Daily Mail, nhiều cầu thủ của các CLB khác cũng lo ngại việc mất thưởng. Chẳng hạn, các CLB ngoài top 6 thường hứa thưởng cho mỗi cầu thủ 500.000 bảng nếu trụ hạng thành công. Song, cầu thủ phải đảm bảo ra sân 70% số trận đấu của mùa giải mới được nhận thưởng. Việc Ngoại hạng Anh bị hủy bỏ khi còn 9 vòng đấu nữa sẽ khiến cho nhiều cầu thủ không có thưởng.