Trang chủ Bóng đá thế giới Son Heung-Min giành giải ‘Màn trình diễn xuất sắc nhất’ ngay trong...

Son Heung-Min giành giải ‘Màn trình diễn xuất sắc nhất’ ngay trong trại nghĩa vụ quân sự

37
0
<p class="first">Ngôi sao của Tottenham Hotspur Son Heung-Min đã nhận giải thưởng cho người lính có ‘Màn trình diễn xuất sắc nhất’ ngay trong trại nghĩa vụ quân sự.

Tiền đạo người Hàn Quốc gần như đã hoàn tất ba tuần đào tạo quân sự bắt buộc ở Hàn Quốc, đóng quân tại Jeju. Và kết quả đào tạo của Son đã được đánh giá cực tốt.

Xem thêm: Lý do tại sao Son Heung-Min vẫn phải đi nghĩa vụ bắt buộc

Theo Mirror, cầu thủ 27 tuổi đã gây ấn tượng với những người huấn luyện anh bằng những kỹ năng thuần thục của mình. Son đạt điểm hoàn hảo 10/10 trong màn bắn trúng mục tiêu và còn là người đạt thành tích cao nhất trong huấn luyện, vượt mặt một loạt chiến sĩ khác trong đợt tập huấn.

Mirror dẫn lời của một thành viên trong Lực lượng quân đội Hàn Quốc cho hay: “Son đã nhận giải Pilsung, đây là một số năm danh hiệu dành cho người có màn thể hiện xuất sắc nhất đợt tập huấn.”

“Trong trại tập luyện, mọi khóa học đều được đánh giá một cách công bằng và nghiêm ngặt nhất, những sĩ quan quân đội cũng cho hay Son đều được tập huấn đầy đủ.”

Trước đó, Son đã tránh được đợt nghĩa vụ bắt buộc hai năm sau khi cùng tuyển Hàn Quốc vô địch Á Vận Hội 2018. Đợt tập huấn tại đảo Jeju này là khóa đào tạo quân sự mà mọi thanh niên dưới 28 tuổi của Hàn Quốc đều phải tuân thủ.

Sắp tới Son sẽ sớm trở về hội quân tại Tottenham Hotspur sau khi giải Ngoại hạng Anh đã bắt đầu rục rịch khởi động trở lại.