Home Bóng đá thế giới Tân binh Juventus Rabiot đình công, tuyên chiến với CLB

Tân binh Juventus Rabiot đình công, tuyên chiến với CLB

14
0
<p class="first">Tân binh Adrien Rabiot của Juventus được cho là đang ‘đình công’ và quyết ở lại Pháp thay vì trở về hội quân với các đồng đội chờ mùa giải tái khởi động.

Theo La Stampa, Rabiot đang bất mãn với Juventus khi bị bắt phải giảm lương trong mùa đại dịch Covid-19 vừa qua. Trước đó Juve công bố việc các cầu thủ đã đồng loạt giảm lương để hỗ trợ CLB trong thời điểm khó khăn về tài chính.

Xem thêm tin chuyển nhượng tại đây

Tiền vệ người Pháp được cho là cái tên đã không đồng ý khi bị giảm mức lương đang là 8 triệu euro/mùa của mình xuống một cách đáng kể. Rabiot đã từ chối quay lại Ý và ‘cố thủ’ ở quê nhà Pháp trong khi các đồng đội đều đã trở lại và luyện tập.

FBL-ITA-SERIEA-PARMA-JUVENTUS

La Stampa cho hay, hành động phản đối việc giảm lương và ‘đình công’ của Rabiot có thể bắt nguồn từ lời khuyên của người đại diện và mẹ của cầu thủ này.

Tiền vệ 25 tuổi chỉ mới gia nhập Juve hồi Hè 2019 vừa qua theo dạng chuyển nhượng tự do. Rabiot không mấy hài lòng khi ra sân mới 24 trận trên mọi đấu trường mùa này, và không ít trong số đó là phải dự bị hoặc bị thay ra.

Rabiot được cho là đang cân nhắc khả năng ra đi, với Man United hoặc Everton đang ngắm nghía.