Home Bài Viết Nổi Bật Thầy Park chúc mừng sinh nhật, dặn dò 1 điều với Quế...

Thầy Park chúc mừng sinh nhật, dặn dò 1 điều với Quế Ngọc Hải

16
0
<p class="first">Hôm 15/5 vừa qua là ngày sinh nhật lần thứ 27 của trung vệ Quế Ngọc Hải. Đã có rất nhiều lời chúc mừng được gửi đến đội trưởng tuyển Việt Nam, trong đó có HLV Park Hang-Seo

Ngọc Hải là đội trưởng và là thủ lĩnh của tuyển Việt Nam

Theo chia sẻ từ trang cá nhân của “Hải Quế” thầy Park đã gửi 1 tin nhắn điện thoại bằng tiếng Việt: “Tôi yêu bạn. Chúc mừng sinh nhật đội trưởng. Nhớ tập trung tập luyện và uống bia ít thôi.”

Thầy Park luôn tỏ ra vô cùng tinh ý và quan tâm đến những ngày trọng đại của các học trò. Từ đám cưới đến sinh nhật, ông luôn tìm cách để chia vui và chúc mừng.

Ông cũng hiểu rõ Ngọc Hải và khuyên anh không nên uống bia quá đà trong ngày vui. Hiện tại, trung vệ đang khoác áo Viettel sẽ phải tập trung toàn lực và tránh xa rượu bia vì đang trong quá trình chuẩn bị cho vòng loại Cúp Quốc gia 2020 (gặp Sanna Khánh Hoà vào ngày 24/05 tới).

Quế Ngọc Hải là một trong những nhân tố quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của HLV Park Hang-seo ở những hành trình gặt hái thành công.

Vai trò của Hải luôn được thể hiện rõ trong những thành công vừa qua của tuyển Việt Nam, trong đó có AFF Suzuki Cup 2018 và vòng loại WC 2022.