Trang chủ Bóng đá thế giới Thủ môn Chelsea xác nhận bị dọa giết

Thủ môn Chelsea xác nhận bị dọa giết

38
0
<p class="first">Thủ môn Willy Caballero tiết lộ với truyền thông rằng anh từng bị dọa giết sau World Cup 2018.

Khoác áo Chelsea từ năm 2017 đến nay nhưng Caballero lại không được ra sân thường xuyên. Ở Stamford Bridge, anh chỉ là sự lựa chọn số 2.

Willy Caballero mắc sai lầm trong trận đấu với Croatia

Mặc dù vậy, khi lên tuyển Argentina là một câu chuyện khác. Quốc gia này trong những năm gần đây không sản sinh ra được những thủ môn giỏi, vì thế Caballero thường xuyên được trao cơ hội. Thậm chí anh còn bắt chính ở World Cup 2018.

Ở vòng bảng World Cup 2018, Argentina gặp Croatia, khi đó Caballero mắc sai lầm nghiêm trọng ở phút thứ 53, anh lóng ngóng phá bóng trúng chân Ante Rebic. Bàn thắng đến với Croatia như điều hiển nhiên. Đó là khởi nguồn cho thất bại cay đắng 0-3 trước đối thủ đến từ châu Âu.

Trong buổi trả lời phỏng vấn TNT Sports mới đây, Caballero cho biết anh đã bị dọa giết: “Về sai lầm dẫn đến bàn thắng của Croatia, tôi đã định chuyền cho Toto Salvio. Tuy nhiên, bóng lại bất ngờ đến đúng vị trí của Rebic. Tôi chưa từng có pha chạm bóng nào như vậy trong đời. Tôi muốn chuyền bóng bổng cho đồng đội bởi 2 tiền đạo đối phương đang áp sát”.

Thủ môn của Chelsea chưa được bắt chính trận nào cho Argentina từ năm 2018 đến nay

“1 ngày sau sai lầm tai hại đó, tất cả mọi người đều có số điện thoại của tôi. Tôi đã có khoảng thời gian thực sự khó khăn. Rất nhiều tin nhắn tiêu cực đã được gửi đến cho tôi, trong đó có cả những lời dọa giết. Chúng khiến tôi vô cùng bất an về gia đình cũng như tương lai phía trước”, Caballero chia sẻ.

Khép lại World Cup 2018, Argentina bị Pháp loại ở vòng 16 đội, còn Croatia vào Chung kết và giành ngôi Á quân. Kể từ đó đến nay, Caballero chưa một lần được bắt chính ở Argentina.