Home Bài Viết Nổi Bật TIẾT LỘ: Chính Berbatov giúp M.U có được Martial

TIẾT LỘ: Chính Berbatov giúp M.U có được Martial

17
0
<p class="first">Cựu tiền đạo Dimitar Berbatov tiết lộ rằng chính anh là người đã khuyên Man United nên chiêu mộ tiền đạo Anthony Martial.

Mùa hè năm 2015, Manchester United chính thức chiêu mộ thành công Anthony Martial trong sự ngỡ ngàng của các CLB, bất ngờ là bởi trước đó không ai biết Martial là ai mà Man United chấp nhận bỏ ra tới 36 triệu bảng để đưa anh về Old Trafford.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng, chính Dimitar Berbatov là người đã giúp Man United có được chân sút này.

Berbatov từng sát cánh với Martial ở Monaco

Đích thân Dimitar Berbatov tiết lộ:

“Tài năng của Anthony Martial được thể hiện từ khi cậu ấy còn rất trẻ. Tôi đã ở cùng đội Monaco với cậu ấy nên hiểu quá rõ. Năm 2015, Jim Lawlor (Giám đốc bộ phận tuyển trạch của Man United) đã gọi cho tôi và nói: Berbatov à, chúng tôi đang theo dõi Martial, và cậu ấy cậu nhóc này thế nào”.

“Tôi nói rằng đó là một cầu thủ không thể tin được. Cậu ấy có tiềm năng rất lớn và có thể trở thành một cầu thủ tấn công hàng đầu trong vài năm tới nếu tiếp tục phát triển. Jim Lawlor cảm ơn tôi và chỉ một thời gian ngắn sau đó Man United đưa về Martial”.

Nói về chân sút người Pháp hiện tại, Berbatov chia sẻ: “Cậu ấy đã có những khoảng thời gian khó khăn ở CLB, nhưng hiện tại đang đi đúng hướng. Martial đã ký hợp đồng mới với Man United, và trở thành một phần quan trọng của đội bóng. Tôi tin Martial ở thời điểm hiện tại chưa phải tốt nhất”.