Trang chủ Tin chuyển nhượng Tiết lộ số tiền khổng lồ mà Racing Club sẽ nhận nếu...

Tiết lộ số tiền khổng lồ mà Racing Club sẽ nhận nếu Lautaro Martinez đến Barca

125
0
<p class="first">CLB Racing Club de Avellaneda sẽ nhận được một khoản tiền không nhỏ nếu như Barcelona chiêu mộ thành công Lautaro Martinez trong mùa Hè này.

Trước khi tỏa sáng rực rỡ trong màu áo Inter Milan, Lautaro Martinez từng là cầu thủ của Racing Club. Khi bán chân sút người Argentina cho Inter, phía Racing Club đã khéo léo lồng vào điều khoản sẽ được hưởng 10 hoặc 15% giá trị hợp đồng khi Inter Milan bán Lautaro Martinez trong tương lai.

Lautaro Martinez đang được Barca theo đuổi

Điều này vừa được đích thân ông Victor Blanco – chủ tịch của Racing Club xác nhận với báo giới mới đây. Ông Blanco khẳng định:

“Khi bán Lautaro Martinez cho Inter Milan, chúng tôi đã có ý tưởng giữ phần trăm trong thương vụ này. Khi Inter Milan bán cậu ấy, chúng tôi sẽ nhận được phần trăm.”

“Chúng tôi đã quyết định đánh bạc trong tương lai mà không biết điều gì sẽ xảy ra và khi nào”, ông Victor Blanco cho hay.

Barca sẵn sàng chi 111 triệu euro vì Lautaro Martinez

Được biết, Lautaro Martinez được xem là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Barca ở mùa Hè 2020. Thậm chí, truyền thông Ý còn khẳng định, đội bóng xứ Catalan sẵn sàng chi đến 111 triệu euro để phá vỡ hợp đồng giữa Lautaro Martinez và Inter Milan.

Điều này đồng nghĩa với việc Racing Club sẽ nhận được một khoản tiền khổng lồ nếu như chân sút người Argentina đến với Barcelona.