Home Giải đấu Premier League ‘Van Dijk xứng đáng là trung vệ xuất sắc nhất thế giới’

‘Van Dijk xứng đáng là trung vệ xuất sắc nhất thế giới’

17
0
<p class="first">Trung vệ của Bayern Munich Niklas Sule khẳng định rằng Virgil van Dijk chính là trung vệ xuất sắc nhất thế giới hiện tại.

Virgil van Dijk hiện tại đang là thủ lĩnh trong hệ thống phòng ngự của Liverpool, ngôi sao người Hà Lan thi đấu vô cùng xuất sắc, được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu năm 2019. Van Dijk chính là xương sống, giúp The Kop đăng quang chức vô địch Champions League và đang rất gần với ngày lên ngôi ở Ngoại hạng.

Câu hỏi về việc Van Dijk liệu có phải trung vệ xuất sắc nhất thế giới hay không luôn được bàn tán rộng rãi.

Van Dijk là người đem thành công đến cho Liverpool

Và Niklas Sule bày tỏ quan điểm của mình:

“Virgil van Dijk đến Liverpool lúc 27 tuổi và đã bước lên để trở thành hậu vệ hay nhất thế giới. Nếu chỉ xét ở độ tuổi dưới 30, đó là người đứng đầu. Là một trung vệ, bạn sẽ có giai đoạn tuyệt vời nhất từ năm 20 tới 30 tuổi. Bạn có kinh nghiệm cần thiết đồng thời bạn có thể trạng tốt nhất. Tôi muốn thực hiện bước tiến lớn tiếp theo trong 2 hoặc 3 năm tới”.

Van Dijk đang là đội phó Liverpool

“Và khi mọi người nói rằng tôi thuộc về tốp những người giỏi nhất thế giới, tôi rất vui. Đó là mục tiêu của tôi. Tôi sẽ rèn luyện bản thân chăm chỉ. Sau đó, việc tôi có trở thành một trong những trung vệ hay nhất thế giới hay không sẽ tùy thuộc vào một số yếu tố khác”.

Nếu cứ tiếp tục thể hiện phong độ đỉnh cao như hiện tại, Van Dijk sẽ còn đóng góp nhiều hơn nữa cho sự thành công của Liverpool.