Home Bài Viết Nổi Bật Vợ của Kolasinac định mang súng để phòng thân sau khi chồng...

Vợ của Kolasinac định mang súng để phòng thân sau khi chồng và Ozil bị cướp giữa ban ngày

128
0
<p class="first">Vợ của hậu vệ đang chơi cho Arsenal Sead Kolasinac đã lên kế hoạch mang súng điện để phòng thân, tuy vậy cô đã bị an ninh UK bắt tại sân bay.

Sự việc xảy ra hôm 22/5 vừa qua, Bella – vợ của Sead Kolasinac bị giữ lại tại sân bay nước Anh, vì mang vũ khí trái phép nhập cảnh, theo The Sun. Theo đó, nàng WAG của sao Arsenal lo lắng về sự an nguy của gia đình sau khi chồng cô và đồng đội ở Arsenal Mesut Ozil bị cướp kề dao giữa ban ngày.

Sead Kolasinac và vợ – Bella Kolasinac

Xui xẻo cho Bella khi cô không hay biết việc mang theo vũ khí để nhập cảnh là trái phép, dù cho cô có giấy phép hợp lệ khi mua cây súng điện này. Cô nàng 27 tuổi được The Sun cho hay đã bật khóc khi bị an ninh tiếp cận ngay tại sân bay.

Cũng có thể hiểu cho Bella khi cô lo lắng về tình hình an ninh ở nước Anh, khi không ít vụ việc các cầu thủ nổi tiếng bị cướp, dù là ban ngày hay ban đêm. Hồi giữa năm 2019 vừa qua, nếu Sead Kolasinac không ra tay chống trả thì có lẽ vợ chồng của Mesut Ozil và cả hậu vệ này đã mất đi tài sản không nhỏ.

Kolasinac và Ozil bị cướp tấn công giữa ban ngày hồi 2019

Mới đây còn cả vụ Dele Alli bị cướp ngay tại nhà riêng trong thời gian cách ly, với hai tên đột nhập vào nhà và kề dao cưỡng ép lấy đi tài sản.

Tuy vậy, Bella có nguy cơ bị phạt 6 tháng tù vì mang vũ khí vào UK. Nguồn tin của The Sun cho hay đã có sự hiểu lầm khi súng điện của Bella còn chưa gắn pin và hoàn toàn vô hại. Ngoài ra, trong quá trình trên chuyến bay, Bella không nhận được email báo việc mang súng điện vào nước Anh là bất hợp pháp.