Home Bài Viết Nổi Bật Xavi nói rõ lý do từ chối ‘làm thầy’ của Messi

Xavi nói rõ lý do từ chối ‘làm thầy’ của Messi

19
0
<p class="first">Cựu tiền vệ Xavi thừa nhận anh từng nhận được lời đề nghị ngồi vào chiếc ghế HLV trưởng CLB Barcelona nhưng đã từ chối.

Hồi tháng Giêng vừa qua, Ban lãnh đạo Barcelona đã nhiều lần liên hệ với Xavi để mời ông về thay chiếc ghế của Ernesto Valverde. Tuy nhiên, huyền thoại này đã từ chối và vì thế “Gã khổng lồ” không còn cách nào khác ngoài việc bổ nhiệm Quique Setien.

Xavi tiết lộ gặp gỡ thành viên ban lãnh đao Barca

Xavi lên tiếng thừa nhân đã gặp Giám đốc thể thao Eric Abidal và Giám đốc điều hành Oscar Grau, đó là cuộc nói chuyện như những người bạn. Mới đây, ông cho biết lý do chính chưa thể nhận lời trở lại Camp Nou.

Xavi nói: “Tháng Giêng không phải thời điểm thích hợp. Tôi đã có những buổi thảo luận với Eric Abidal cũng như Oscar Grau và nhận được một đề nghị đầy sức nặng. Tuy nhiên, như tôi đã nói, đó không phải thời điểm thích hợp”.

“Tôi vẫn cần tích lũy thêm kinh nghiệm. Dẫn dắt Barcelona là ước mơ của tôi và tôi muốn đạt được ước mơ ấy vào một thời điểm nào đó. Tôi đã nói về điều này nhiều lần rồi”.

Xavi giúp Al-Sadd vô địch Cúp Qatar

Theo giới chuyên môn, cơ hội của Xavi vẫn còn nếu Quique Setien không có được thành công cùng Barca. Ở CLB Al-Sadd, Xavi đang trải qua những tháng ngày tươi đẹp trong sự nghiệp cầm quân. Ông giúp CLB này giành Cúp Qatar, đó là danh hiệu thứ 2 mà Xavi có được cùng đội bóng.